nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gây tranh cãi vì mặc váy quá “dài”

Hầu hết các nhóm nhạc Hàn Quốc đều cần những phục trang sexy để hút fan, nhưng có vẻ như đó lại là con dao hai lưỡi đối với các idol nữ, điển hình là cô nàng xinh đẹp Irene (nhóm Red Velvet).

Stylist của Red Velvet có vẻ khá muốn… gây sự chú ý khi liên tục để Irene – trưởng nhóm Red Velvet phải mặc những bộ váy quá ngắn, đến nỗi chính cô còn phải tự ngượng ngùng lấy tay che chắn để không bị chụp những tấm hình nhạy cảm.

Không dưới chục lần các fan của Red Velvet phải tức giận khi chứng kiến Irene cố gắng chỉnh sửa trang phục ngay trong lúc biểu diễn.

Trong chương trình “M Countdown” vào ngày 20.7.2017, Irene đã không thể nhảy được một cách thoải mái khi biểu diễn ca khúc “Red Flavor”. Netizen Hàn đã để lại những bình luận rất gay gắt: “Irene phải kéo váy của cô ấy xuống khoảng 9 lần. “Nói nghiêm túc nhé, ngừng ngay việc bắt cô ấy mặc những bộ đồ ngắn như vậy”…

Chiếc quần bảo hộ bên trong thậm chí còn dài hơn cả váy của Irene

Irene cũng tự ý thức được về độ ngắn trong trang phục của mình, bởi vậy dù có ở trên sân khấu hay đi dự sự kiện thì cô nàng vẫn phải thường xuyên lấy tay che chắn để không bị lộ trước ống kính máy ảnh.

-->