Clip: Thêm một cặp đôi “vác cày qua núi” ngay tại tầng 3 quán trà sữa Ding Tea Hải Phòng

Nghĩ không gian quán trà sữa vắng khách, cặp tình nhân trẻ gây “sốc” khi vô tư làm chuyện ấy tại đây.

Tối ngày 14/4, trên nhóm Review Đồ Ăn Hải Phòng bất ngờ đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh “vác cày qua núi” của một cặp đôi tại tầng 3 quán trà sữa.

Từ nhà nghỉ, khách sạn ra công viên, nay các bạn trẻ Việt Nam có thể vô tư “mây mưa” ngay trong quán trà sữa vì nghĩ không gian này khá vắng khách. Nhưng có lẽ cặp đôi cũng không thể ngờ được rằng mọi hành động thể hiện tình cảm thái quá khiến nhiều người phải “nóng mặt” của mình đã được nhóm thanh niên chứng kiến ghi lại và chia sẻ lên mạng.


“#Review #DingTea Trần Nguyên Hãn trong một tối mưa giông sấm chớp ❤
Đôi bạn trẻ nhiệt tình bắn pháo hoa tầm cao trên mọi tư thế tại tầng 3 đáng iu 🤣🤣🤣
Mạnh mẽ hơn Hn nhiều 🤣🤣🤣
Tuổi trẻ tài cao =)))
Nguồn đóng góp của @Hồ Kiều Trang 🤣
Theo nhân chứng thì đôi bạn xoạc khá lâu và đổi nhiều tư thế :)) cảm giác sướng giữa Ngã tư đông túc thật là vl :)))”

Cặp đôi vô tư làm chuyện ấy ngay tại tầng 3 quán trà sữa.

Những hình ảnh tế nhị được một người gần đó quay lại.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn video trên đã nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận. Bởi đã từ lâu, những hình ảnh yêu đương thái quá của các cặp tình nhân nơi công cộng đã không còn là cảnh tượng hiếm gặp, nó luôn gây ra bức xúc và phản cảm cho nhiều người.

Theo đó, nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, trong không gian khu vực tầng 3 của một quán trà sữa tại Hải Phòng, đôi tình nhân trẻ thản nhiên ngồi ôm, hôn, thể hiện tình cảm quá đà.

Thậm chí, cặp đôi còn khiến nhiều người xem “sốc” hơn khi sau một hồi tình tứ bạn trai đã thực hiện những hành động “nhạy cảm”. Qua clip hai nhân vật chính vẫn thoải mái hành động như chỗ không người.

Chỉ 1 giờ sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút đông đảo ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Phần lớn đều tỏ ra bức xúc trước cách thể hiện tình yêu thái quá của cặp tình nhân nơi công cộng.

Ảnh Facebook.

Ảnh Facebook.

Ảnh Facebook.

Ảnh Facebook.

Đoạn clip được chia sẻ chóng mặt.

“Mình không hiểu cặp đôi này đang nghĩ gì mà hành động như vậy? Quán trà sữa là nơi lành mạnh để mọi người thư giãn, giải khát và tán gẫu vưới nhau, thiếu gì chỗ diễn cảnh nóng mà sao lại làm ở quán trà sữa như vậy? Hai bạn quá lố rồi, hành động thiếu suy nghĩ và quá lố lăng. Bố mẹ bạn nghĩ gì khi xem được clip này”. – Bạn Trương Tuấn bình luận.

Đoạn clip được chia sẻ chóng mặt.

Ngay sau khi vụ việc được đăng tải, chúng tôi đã liên hệ với quản lý quán trà sữa nhưng vẫn chưa thể liện lạc được.

Hóng sẽ tiếp tục theo dõi vụ việc.

-->