Chồng ngày nào cũng đòi đi tập gym, vợ rình theo phát hiện cảnh tượng thác loạn tập thể không ngờ

Những hình ảnh ghi lại cảnh tượng thác loạn trong một phòng tập gym khiến người xem không khỏi kinh ngạc.

Những hình ảnh ghi lại cảnh tượng thác loạn trong một phòng tập gym khiến người xem không khỏi kinh ngạc. 

Tập gym là cách rèn luyện cơ thể, sức khỏe vô cùng hữu ích được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt đối với những người làm công việc tại văn phòng. Tuy nhiên, hiện nay việc tập gym đã được không ít người biến tướng trở thành địa điểm để tụ tập “thác loạn” cùng nhau”.

Những hình ảnh được ghi lại trong một căn phòng tập gym đang trở thành đề tài được dư luận quan tâm. Không ít người tỏ ra bức xúc với hành động của nhóm người bao gồm cả nam và nữ trong phòng tập gym đó.

Hình ảnh thác loạn trong phòng tập gym của nhóm người đàn ông không khác gì những thước phim khiêu dâm.

Cụ thể, thay vì đến phòng tập gym như thông thường với những bài tập vận động rèn luyện sức khỏe thì nhóm người này lại ăn mặc hết sức mát mẻ và trần trụi. Được biết, nhóm người đàn ông trung niên đều là khách quen của phòng tập gym đặc biệt này. Còn những cô gái khỏa thân trần trụi kia được coi là “tay vịn” nhảy múa xung quanh.

Hình ảnh khiến nhiều người bức xúc, chỉ trích nhóm người này đã biến tướng việc tập thể dục thể thao lành mạnh trở thành địa điểm thác loạn. Thậm chí, là nơi để những người đàn ông kia công khai ngoại tình.

Thay vì tập gym thì nhóm người này đã có hành động vô cùng phản cảm.

“Không thể tin được, đến tập gym hay đến để tìm bạn tình vậy? Dám cá mấy ông kia có vợ con hết rồi! Nếu thế này thật chắc không dám cho chồng đi tập gym nữa”

“Bây giờ thiếu gì thành phần đến phòng gym tập thì ít mà ve vãn, tán tỉnh nhau thì nhiều. 10 người đi tập gym thì hết 8,9 người lại ngoại tình”.

“Phòng gym bây giờ còn có cả tay vịn với dịch vụ chăm sóc đặc biệt từ A – Z như quán karaoke với massage ấy nhỉ”, cư dân mạng để lại bình luận.

Rất nhiều quan điểm đều bày tỏ sự bức xúc và mong muốn lực lượng chức năng vào cuộc yêu cầu đóng cửa hình thức kinh doanh dâm tục như này.

Phát sốt với phòng gym chỉ được phép khỏa thân khi đến tập, nhìn cảnh tượng hàng “dựng đứng” ai cũng nóng mặt

Tham gia lớp học này, từ HLV cho đến các học viên đều trong tình trạng không một mảnh vải che thân.

Một phòng tập gym của Mỹ đã gây sốc khi mở một lớp tập mà các học viên tham gia phải lột sạch quần áo trên người.

Nhu cầu giữ gìn thân thể cân đối và khỏe khoắn của con người ngày càng cao tạo điều kiện cho các phòng thể hình, gym ngày càng một ra như nấm.

Giật mình với phòng tập gym…khỏa thân khiến nhiều người đỏ mặt ngượng ngùng

Đặc biệt, ở một quốc gia ưa chuộng vẻ đẹp cuồn cuộn của cơ bắp và thích sự mạnh mẽ như Mỹ thì số lượng phòng gym càng khủng khiếp. Mới đây, nhằm thu hút mọi người đến với phòng tập của mình, trung tâm thể dục thể hình Hanson Fitness nằm ở New York đã quyết định mở một lớp tập gym khỏa thân.

Giật mình với phòng tập gym…khỏa thân khiến nhiều người đỏ mặt ngượng ngùng

Tham gia lớp học này, từ HLV cho đến các học viên đều trong tình trạng không một mảnh vải che thân.

Theo lý giải của ông Harry Hanson – Chủ trung tâm này thì việc khỏa thân là tốt cho việc tập luyện: “Phương pháp luyện tập của chúng tôi đảm bảo cho từng học viên đạt được và duy trì một hình thể hoàn hảo một cách tuyệt đối”.

Ông chủ của phòng tập đang được nhiều tài tử nổi tiếng lựa chọn như Rihanna, Tom Cruise và Julia Roberts…cho biết: “Đối với những học viên ngại việc khỏa thân thì Hanson Fitness cung cấp quần lót màu da để học viên có thể tiện trong các bài tập”

Giật mình với phòng tập gym…khỏa thân khiến nhiều người đỏ mặt ngượng ngùng.

Bên cạnh những ý kiến tích cực, lớp học này cũng nhận nhiều lời nhận xét không hay. Thậm chí có ý kiến cho rằng lớp học gym khỏa thân này sẽ là cơ hội cho những “yêu râu xanh” giở trò.

Không chỉ ở Mỹ, tại nước Anh cũng xuất hiện một lớp học như vậy.

Helen Smith 35 tuổi là giáo viên hướng dẫn lớp tập gym khỏa thân đầu tiên tại Anh. Lớp học diễn ra vào tối thứ bảy hằng tuần với 10 học viên. Mỗi buổi tập giá 8 USD, được miêu tả giống như giao lưu trại hè quân đội với những bài tập vô cùng đơn giản như bật nhảy, gập bụng, chống đẩy và bài tập đôi. Các học viên 33-77 tuổi.

Giật mình với phòng tập gym…khỏa thân khiến nhiều người đỏ mặt ngượng ngùng

“Lợi ích chính của tập thể dục khỏa thân là bạn có thể thấy rõ từng động tác của người khác”, Helen chia sẻ. “Ví dụ, nếu tập plank mà mặc quần áo rộng thùng thình rất khó để biết liệu bạn tập đúng hay không. Hơn nữa khi về nhà bạn cũng tốn thời gian để giặt ủi quần áo”.

Theo Lematin, Helen nhận được lời mời trở thành huấn luyện viên thể hình khỏa thân và quyết định đồng ý sau khi đến một bãi “tắm tiên” ở Pháp. Cô từ bỏ công việc cũ của mình để mở lớp gym đặc biệt này.

Để tham gia lớp gym khỏa thân, học viên cần đăng ký trước qua email của Helen rồi báo mã số cá nhân khi đến. Nữ huấn luyện viên 35 tuổi khẳng định lớp học nhằm mục đích khám phá cơ thể tự nhiên của con người chứ không hề mang mục đích xấu liên quan đến tình dục nên mọi hành vi không đúng nội quy đều bị xử phạt. Sắp tới mô hình lớp gym khỏa thân được mở rộng tại London cùng các vùng phía đông nam nước Anh.

-->